aboutus

Haining Bangte New Material Co., Ltd.

Haining Bangte New Material Co., Ltd. Haining Bangte New Material Co., Ltd. Haining Bangte New Material Co., Ltd. Haining Bangte New Material Co., Ltd.
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông á
Africa
Nhãn hiệu: BONTP
Doanh thu hàng năm: $1,000,000-$5,000,000
Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Haining Bangte New Material Co., Ltd là một doanh nghiệp nhựa nằm trong Khu công nghiệp dệt kim sợi dọc, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc với môi trường tuyệt vời và giao thông thuận tiện.

Công ty chúng tôi tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh tất cả các loại sản phẩm nhựa.Bằng hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo.Tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng sản phẩm của công ty đã được ngành công nghiệp công nhận.Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm vật liệu bạt, bạt PVC phủ dao, bạt PVC nhiều lớp, lưới PVC, màng mềm trần, các loại vải chức năng, hành lý, lều, v.v.Các sản phẩm của công ty chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, máy in phun kỹ thuật số, lều, vật liệu thổi phồng, túi xách, v.v.

Đổi mới, dám nghĩ dám làm, chất lượng đầu tiên, khách hàng là trên hết, mỗi nhân viên Bangte luôn tuân thủ triết lý này.Công ty phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường!

Chào mừng khách hàng mới và cũ đến thăm, hướng dẫn và đàm phán kinh doanh với Haining Bangte New Materials Co., Ltd.

Dịch vụ

1. Đối với bất kỳ khách hàng có ý tưởng mới về một số sản phẩm, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể theo ý tưởng của bạn cung cấp một thiết kế độc đáo của sản phẩm!

2. Đối với bất kỳ khách hàng nào gửi cho chúng tôi mẫu của một số sản phẩm, chúng tôi sẽ thiết kế và phát triển những sản phẩm tốt hơn dựa trên mẫu!

3. Đối với mọi khách hàng, chúng tôi sẽ chọn máy tốt nhất cho sản phẩm của họ!

4. Chúng tôi có thể theo bất kỳ thiết kế của khách hàng để làm kế hoạch cho họ.

Nhóm của chúng tôi

Haining Bangte New Material Co., Ltd là một doanh nghiệp nhựa nằm trong Khu công nghiệp dệt kim sợi dọc, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc với môi trường tuyệt vời và giao thông thuận tiện.

Công ty chúng tôi tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh tất cả các loại sản phẩm nhựa.Bằng hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo.Tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng sản phẩm của công ty đã được ngành công nghiệp công nhận.

Chi tiết liên lạc